Tổng hợp key phần mềm diệt virus bản quyền

1
70873

Với mình phần mềm diệt virus tuy ít xài nhưng vẫn phải cài sẵn vào để khi lướt web yên tâm hơn, dù sao phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Mấy bạn dùng usb hay cắm ở ngoài nhiều thì nên xài, đi photocopy mà cắm usb là dính virus chắc luôn. Nhất là đối với các chị em, thói quen dùng máy hay click quảng cáo khí thế, hồi lại kêu máy chậm. 😛

Trên mạng search thấy nhiều bài share key phần mềm diệt virus mà toàn hết hạn không xài được, hoặc key kis full crack các kiểu. Bản thân mình nghĩ đã dùng phần mềm antivirus mà lại crack nữa thì chẳng tin tưởng được tí nào.

Kinh nghiệm của mình là thích thằng nào thì cứ cài, xài hết 30 ngày dùng thử rồi kiếm key active, không thì xài phần mềm khác (Không nói chuyện với các đại gia nha). Dưới đây mình sưu tầm một số bản quyền phần mềm diệt virus chất lượng hoàn toàn miễn phí cho anh chị em nha.

Chia sẻ key bản quyền đủ các thể loại tại Antivirus.

Bitdefender Total Security 2019

Thằng này mình cũng từng dùng một thời gian. Giao diện ngầu, cảm giác được như KIS nhưng cũng khá nặng. Bản mình share đây xài được 6 tháng.

Bạn làm theo các bước sau để được hưởng bản quyền miễn phí:

Truy cập link: Bitdefender

Điền email, xác nhận và nhấn GET IT NOW

Đăng ký bitderfender total security miễn phí

Sau đó bạn sẽ nhận được một email như thế này.

Key bitdefender total security 2018

Bấm vào Install Bitderfender và tiến hành đăng ký.

Xác nhận trong email xong, bạn đăng nhập vào và chọn mục Activity, kéo xuống chọn Install để tải về và tiến hành cài đặt nhé.

Download bitdefender total security 2018

Đến bước cài đặt bạn không biết thì tiếp tục tìm kiếm video trên Google về phần này nha.

Bitdefender Internet Security 2019

Đăng ký tương tự bản phía trên. Đăng ký theo link dưới đây các bạn sẽ có được 6 tháng bản quyền miễn phí bản mới nhất Bitdedender Internet Security 2019 nhé.

Free Bitdefender Internet Security 2019

Link đăng ký: https://www.bitdefender.com/media/html/consumer/new/get-internet-security2019-opt/

McAfee AntiVirus Plus 2019

Phần mềm này cũng khá phổ biến như thằng Avast. Mình thấy ở mấy trường đại học, cao đẳng cũng cài cho dàn máy tính của họ. Bản này dùng được 6 tháng.

Truy cập: http://promos.mcafee.com/en-US/Affiliates/773/Lp/276multi.aspx

Download mcafee antivirus plus

Bấm Download Now. Ở giao diện tiếp theo điền đầy đủ thông tin và bấm Agree & Continue

Đăng ký mcafee antivirus plus

Bấm Place My Order nhé

Đăng ký mcafee antivirus plus 1

Đăng ký thành công rồi bạn đăng nhập vào tải về và tiến hành cài đặt thôi.

Cài đặt mcafee antivirus plus

McAfee Internet Security 2019

Tương tự thằng bên trên, chung một nhà phát hành nên phần mềm này sau khi cài đặt cũng được hưởng bản quyền miễn phí trong 6 tháng.

Đăng ký mcafee internet security

Link đăng ký: https://cart.mcafee.com/?&offerid=403203

Avira Prime

Avira theo Wiki là Avira Operations GmbH & Co. KG đây là công ty phần mềm bảo mật đa quốc gia của Đức, chủ yếu được biết đến với phần mềm diệt virus Avira Internet Security.

Free Avira Prime miễn phí

Avira được thành lập vào năm 2006, nhưng ứng dụng chống virus này đang được phát triển từ năm 1986 thông qua công ty tiền nhiệm H + BEDV Datentechnik GmbH. Tính đến năm 2012, phần mềm Avira được ước tính có hơn 100 triệu khách hàng. Vào tháng 6 năm 2012, Avira xếp hạng thứ sáu trong báo cáo thị phần chống virus từ OPSWAT.

Trong đó phiên bản Avira Prime là bộ sản phẩm đóng gói cao cấp cho người dùng có thể bảo vệ nhiều thiết bị với nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Android, iOS, .v.v.

Đường dẫn đăng ký 3 tháng miễn phí bản quyền Avira Prive: https://www.avira.com/en/avira-prime-lp-3m

AVG Internet Security 2019

Avg internet security 2018

Tải tại: http://www.avg.com/download-antivirus-free-1864

Cài đặt xong bạn chọn các mục theo thứ tự My AVG > My subscription > Enter License xong điền key bên dưới để được bản quyền 1 năm.

License key: IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3

Active Avg internet security 2018

Kaspersky Security Cloud 2020

Bản này ra đời nhằm thay thế cho Kaspersky Antivirus Free. Với đầy đủ tính năng của một phần mềm Anti Virus trong hiện tại. Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Kaspersky Security Cloud Kaspersky Security CloudKaspersky Security Cloud

Link tải từ nhà cung cấp: https://www.kaspersky.com/free-cloud-antivirus

Norton Security

Norton Security

Norton từng là một phần mềm diệt virus phổ biến cho người tiêu dùng, nó không mất nhiều thời gian như các phần mềm chống virus đối thủ khác như AVG, Avast và Kaspersky. Mình từng xài thằng này, thấy cũng rất ok. Cài đặt xong đăng ký tài khoản bạn sẽ được hưởng 90 ngày dùng thử miễn phí.

Norton Security

Tải và cài đặt: Norton Security

Malwarebytes Premium

Đơn giản chỉ cần truy cập liên kết và đăng ký theo mẫu trên website là được hưởng 3 tháng sử dụng miễn phí phần mềm này rồi nha.

Malwarebytes premium free

Link đăng ký: https://www.malwarebytes.com/adwcleaner-offer/

Bài viết này mình sẽ cập nhật liên tục. Nếu có bản mới hay phần mềm nào khác mình sẽ thông báo nhé. Đang hóng vài hôm nữa coi có Key Avast và Kaspersky Internet Security 2020 thì share ngay cho ace.

Bạn nào nhu cầu sử dụng không cao thì cài bản Internet Security cho nhẹ máy. Cài quanh quanh hết lượt cũng hết năm luôn rồi, qua năm kiếm bản mới xài tiếp. Sau khi cài đặt thành công bạn nên mặc niệm một phút để cảm ơn các nhà phát hành đã làm ra những phần mềm diệt virus miễn phí cho chúng ta. Và cũng đừng quên Rate 5 sao cho bài viết của mình nhé. Tha hồ vi vu lướt web xem xiếc thui nào. ^_^

Lưu ý: Các bản này chỉ áp dụng cho đăng ký mới, bạn nào đã cài và hết hạn rồi thì không còn hưởng quyền lợi này nữa. Làm không được bước nào thì báo lại ở phần bình luận để mình và các anh em khác giúp đỡ cho.

guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ĐinhQuy
ĐinhQuy
03/10/2019 12:21

Cảm ơn bạn nhiều nhé