Mua Spotify Premium

0
232919

Hiện tại, chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại, iphone, máy tính hoặc máy tính bảng bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm và tận hưởng hàng triệu bản nhạc với ứng dụng Spotify.

Đơn giản chỉ cần lựa chọn bản nhạc thích hợp và tận hưởng lưu giữ từng khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn.

Tài khoản Spotify Premium giá rẻ

Spotify premium là gói trả phí hàng tháng mà nhà cung cấp Spotify đưa ra. Với gói cước này bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không bị làm phiền bởi bất kỳ quảng cáo nào. Chuyển bài không giới hạn, thậm chí nghe nhạc Offline.

Spotify premium 1 năm Spotify premium 3 tháng

Như các bạn thấy đấy, Spotify premium vietnam được bán trên trang chủ với mức giá khá chát. 

Nằm bắt tinh trạng này bên mình đã đưa ra dịch vụ spotify giá rẻ để phục vụ mọi người.  Ngay bây giờ bạn có thể mua gói premium của spotify với một mức giá phải chăng. Phù hợp với túi tiền của đa phần công dân Việt Nam.

20k/1 tháng Spotify Premium

Bạn cũng có thể mua 6 tháng hoặc mua spotify premium 1 năm. Bạn chỉ cần thanh toán mức tiền tương ứng với thời gian sử dụng bạn chọn.

Còn các bạn thấy ở đâu có thể mua premium spotify vĩnh viễn thì xin né ra dùm. Cái này là họ thêm tài khoản của bạn vào các tài khoản hack và dùng ký sinh với chủ acc. Chủ tài khoản có thể kích bạn ra bất kỳ lúc nào nếu họ phát hiện.

P/s: Gói này là Premium khu vực US nên sẽ ít bài có lyrics nhé.

Update 06/09: Spotify đã update chính sách nên giờ bên mình sẽ cấp tài khoản mới nha. Sẽ hỗ trợ chuyển nhạc từ tài khoản cũ qua tài khoản mới nếu bạn đã sử dụng Spotify trước đó. Và bạn cũng có thể đổi email tài khoản này về email cá nhân của bạn khi ngừng sử dụng dịch vụ bên mình.

Hướng dẫn mua spotify premium

Các bạn hay thắc mắc làm sao để mua spotify premium hay cách mua gói spotify premium qua momo mà không cần thẻ rất phiền phức. Với dịch vụ của bên mình bạn chỉ cần thực hiện đơn giản các bước sau:

  1. Liên hệ với chúng tôi: Gọi 0965.27.94.84 hoặc Nhắn tin https://m.me/nimpage
  2. Thực hiện thanh toán và cung cấp email muốn đăng ký hoặc tài khoản muốn nâng cấp.
  3. Nhận thông tin tài khoản Premium và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Mua spotify premium giá rẻ

Thật đơn giản phải không nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua acc spotify premium cho bản thân. Việc không thể hoặc không mua được spotify premium đã là quá khứ. 

Đừng để phải chịu những rắc rối không đáng có với dịch vụ tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn có những khoảng thời gian nghe nhạc vui vẻ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments