Mua Youtube Premium chính hãng giá 40k/tháng

3
22025

Nếu bạn là một tín đồ cày view Youtube, thì mua Youtube Premium giá rẻ chính là cơ hội để bạn thỏa mãn cơn nghiện của mình.

Mặc dù Youtube miễn phí đăng và xem video với tất cả mọi người, nhưng đi kèm với sự miễn phí đó chính là những đoạn video, banner quảng cáo dai dẳng, khó chịu. Thực sự khó chịu ấy. 🙁 Lúc này Youtube Premium giá rẻ là giải pháp để bạn xem những video đó mà không có quảng cáo.

Nhưng đây chỉ là khởi đầu của những lợi ích khi đăng ký tài khoản Youtube Premium.Mua youtube premium

Youtube Premium là gì?

YouTube Premium (từng được gọi với tên là Youtube Red) là một dịch vụ có tính phí giúp bạn cải thiện trải nghiệm khi nghe nhạc và xem video trên Youtube. Không chỉ đơn giản là chặn Quảng Cáo, dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi mua Youtube Premium ở việt nam:

  1. Bạn có thể các ứng dụng khác trên điện thoại trong khi vẫn phát video Youtube trong nền hoặc ngay cả khi tắt màn hình.
  2. Bạn có thể tải video xuống để xem khi không có Internet. Thời gian trên những chuyến tàu xe về nhà sẽ trôi qua nhanh hơn. ^!^
  3. Xem miễn phí phim bộ và phim lẻ của người nổi tiếng với Youtube Originals ngay khi họ phát hành.
  4. Khi đăng ký Youtube Premium, bạn sẽ có quyền truy cập vào Youtube Music Premium. Đây có thể là tính năng nổi trội của dịch vụ này. Bạn có thể bật chế độ chỉ phát âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video.
  5. Nếu bạn cho phép Youtube Music sử dụng dữ liệu vị trí của mình, nó sẽ phát nhạc theo vị trí cụ thể cho bạn (Chẳng hạn như phát playlist riêng tại phòng tập gym). Khá hay ho và rùng rợn phải không nào. :v

Dịch vụ Youtube Premium giá rẻ chưa có sẵn tại Việt Nam nên bạn muốn sử dụng Full tính năng của gói dịch vụ này phải fake IP sang khu vực khác. Bản thân mình thấy chặn được QC là khỏe lắm rồi, đang thiu thiu gặp mấy câu chuyện ba bốn đời nhức não lắm.

Cách mua Youtube Premium giá rẻ

Youtube Premium có giá bao nhiêu? Price premium cho gói youtube là giá nhà cung cấp đưa ra cho dịch vụ này là 12$ cho mỗi tháng. Khá chua so với mức thu nhập tại Việt Nam. Bạn có thể thấy rõ trong hình dưới.

giá youtube premium

Để sử dụng dịch vụ này trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản Youtube. Sau đó liên hệ bên mình để mua youtube premium giá rẻ. Bên mình sẽ nâng cấp youtube của bạn lên gói Premium. Hiện tại có các gói và ưu đãi như sau:

40K/1 THÁNG CHO 1 TÀI KHOẢN YOUTUBE PREMIUM

Và gói ưu đãi, số lượng có hạn: (Đã hết)

100K/4 THÁNG CHO 1 TÀI KHOẢN YOUTUBE PREMIUM

Ưu đãi mới: (Đã hết)

50K/2 THÁNG CHO 1 TÀI KHOẢN YOUTUBE PREMIUM

P/s: Cập nhật giá YT từ 11/2023 do Google tăng giá.

Nâng cấp Youtube Premium giá rẻ

Cách có acc premium rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để mua premium youtube:

  1. Liên hệ với chúng tôi bằng cách nhắn tin:
  2. Thực hiện thanh toán.
  3. Cung cấp thông tin tài khoản muốn nâng cấp lên gói Premium. (Gmail chưa từng đăng ký dịch vụ Youtube Premium, không liên kết Google Adsense, Google Pay)
  4. Nhận gói Youtube Premium trên tài khoản của bản thân và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Cách mua Youtube Premium ở việt nam bằng cách nhắn tin sẽ lưu trữ nội dung mua bán. Đảm bảo quyền lợi cho bạn khi có vấn đề về tài khoản, thiết bị, thanh toán,… và nhiều vấn đề khác nếu phát sinh.

Xem youtube premium
Hình ảnh gương mặt tươi cười rạng rỡ khi được trải nghiệm Youtube Premium với giá rẻ

Nếu còn thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ fanpage để được giải đáp cụ thể. Bên mình đã bán youtube premium nhiều năm nay. Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bên mình. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ bên gia đình và người thân.

guest
3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Minh Thư
Nguyễn Minh Thư
02/11/2023 10:39

Đang dùng dịch vụ Youtube ở Nhanisme rất ổn định, cảm ơn admin.

kashoi
kashoi
08/05/2021 15:37

ơ cái phần nhấn vào để nhận mật khẩu cookie đâu rồi