Xem Netflix miễn phí không cần tài khoản

0
8813

Nhằm mục đích quảng bá và tạo cơ hội trải nghiệm dịch vụ, Netflix hiện tại đang có chương trình xem phim miễn phí – xem netflix không cần tài khoản được áp dụng.

 

 

Netflix là thiên đường phục vụ mọi nhu cầu giải trí. Bạn không tin? Hãy xem ngay một số bộ phim và chương trình truyền hình được yêu thích của chúng tôi – hoàn toàn miễn phí!

Danh sách các phim và chương trình được yêu thích đang được xem miễn phí sẽ được chia sẻ dưới đây. Với loạt phim này đã đầy đủ các thể loại được ưu thích, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chỉ cần nhấn vào link phim tương ứng và trải nghiệm. Sẽ có 30s trailer phát trước, xem hết sẽ chuyển qua phim chính hoặc bạn cũng có thể bấm bỏ qua phần này luôn.

Update 11/2021: Nay Netflix thay đổi chính sách, cần đăng ký tài khoản mới xem được nhé. Vẫn free.

Cậu bé mất tích

“Khi một cậu bé mất tích, một thị trấn nhỏ khám phá ra một bí ẩn liên quan đến các thử nghiệm tối mật, sức mạnh siêu nhiên đáng sợ và một cô bé lạ lùng”

Cậu bé mất tích Netflix

Phim cổ điển kinh dị và khoa học viễn tưởng về những năm 80 đã giành được 31 đề cử Emmy, gồm 2 đề cử Chính kịch Đặc sắc.

Diễn viên chính: Winona Ryder, David Harbour, Finn Wolfhard
Tác giả: The Duffer Brothers

Xem Ngay

Vụ giết người bí ẩn

“Trong chuyến đi tới châu Âu họ chờ đợi đã lâu, một cảnh sát New York và người vợ làm thợ uốn tóc của anh phải xử lý vụ giết người khó hiểu trên du thuyền của một tỷ phú.”

Vụ giết người bí ẩn Netflix

Adam Sandler tái hợp với Jennifer Aniston của “Cô vợ hờ” trong phim trinh thám hài đoạt giải People’s Choice Awards 2019.

Diễn viên chính: Adam Sandler, Jennifer Aniston, Luke Evans

Xem Ngay

Ưu Tú

“Khi 3 thiếu niên thuộc tầng lớp lao động chuyển tới một trường tư thục thượng lưu Tây Ban Nha, mâu thuẫn giữa họ và các học sinh nhà giàu dẫn tới một vụ án mạng.”

Ưu tú Netflix

Diễn viên chính: Danna Paola, Itzan Escamilla, Miguel Bernardeau
Tác giả: Carlos Montero, Darío Madrona

Xem Ngay

Nhóc trùm đi làm lại

“Nhóc Trùm đưa Tim, người anh lớn đến văn phòng để dạy anh nghệ thuật kinh doanh trong loạt phim hoạt hình chuyển thể từ bộ phim đình đám cùng tên này.”

Nhóc trùm đi làm lại Netflix

Diễn viên chính: JP Karliak, Pierce Gagnon, Kevin Michael Richardson

Xem Ngay

Lồng chim

“Năm năm sau khi sự xuất hiện của thực thể vô hình khiến hầu hết xã hội tự sát, người phụ nữ sống sót và hai con của cô nỗ lực trong tuyệt vọng để đến nơi an toàn.”

Lồng chim Netflix

Diễn viên chính: Sandra Bullock, Trevante Rhodes, John Malkovich

Xem Ngay

Yêu là mù quáng (Love is Blind)

“Nick và Vanessa Lachey dẫn chính trong thử nghiệm xã hội này, trong đó những người đàn ông và phụ nữ độc thân sẽ tìm kiếm tình yêu và hứa hôn trước khi gặp mặt trực tiếp.”

Yêu là mù quáng Netflix

Diễn viên chính: Nick Lachey, Vanessa Lachey

Xem Ngay

Hai vị giáo hoàng

“Tại thời điểm bước ngoặt của Giáo hội Thiên Chúa, Giáo hoàng Benedict XVI hình thành tình bạn với Giáo hoàng Francis tương lai. Dựa trên các sự kiện có thực.”

Hai vị giáo hoàng Netflix

Diễn viên chính: Anthony Hopkins, Jonathan Pryce, Juan Minujín

Xem Ngay

Hành tinh của chúng ta

“Loạt phim tài liệu đầy tham vọng với phạm vi ấn tượng đưa ta trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của Trái đất và nghiên cứu cách khí hậu thay đổi tác động lên mọi sinh vật sống.”

Hành tinh của chúng ta Netflix

Diễn viên chính: David Attenborough

Xem Ngay

Grace và Frankie

“Họ không phải bạn bè, nhưng khi hai ông chồng bỏ họ để đến với nhau, Grace đúng mực và Frankie lập dị bắt đầu gắn bó trong loạt phim được đề cử giải Emmy này.”

Grace Frankie Netflix

Diễn viên chính: Jane Fonda, Lily Tomlin, Martin Sheen
Tác giả: Marta Kauffman, Howard J. Morris

Xem Ngay

Thưởng thức mọi nội dung giải trí tuyệt hay trên Netflix không cần tài khoản ngay hôm nay. Hãy xem phim, chương trình truyền hình, hài độc thoại đặc biệt, v.v. chỉ với vài cú nhấp.

Nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản netflix giá rẻ để trải nghiệm thêm hãy tham khảo bài viết dịch vụ bên mình nhé:  mua tài khoản netflix giá rẻ

Không thì xem thêm tài khoản netflix miễn phí

Chúc bạn có khoảng thời gian thư giãn như ý!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments